Đất Nền Cửa Khẩu Mộc Bài Tây Ninh – Đi Trước Đón Đầu Tương Lai

69 lượt xem

Mộc Bài cách Thành phố Hồ Chí Minh 70km. là cửa khẩu quốc tế đường bộ lớn nhất phía Nam trên tuyến biên giới đất liền Việt Nam – Campuchia. Chính vì thế mà chúng ta nên chọn đầu tư nhà đất ở Mộc Bài hoặc mua đất để xây nhà ở là lựa chọn hợp lí nhất!

Đất Nền Cửa Khẩu Mộc Bài Tây Ninh

Mới đây, Tổng công ty Đầu tư phát triển và Quản lý Dự án hạ tầng giao thông Cửu Long (CIMP Cửu Long) đã đề xuất được chấp thuận đầu tư xây dựng Dự án đường cao tốc Tp.HCM – Mộc Bài với số vốn đầu tư lên gần 30000 tỷ đồng. Việc này góp phần gia tăng thông thương thúc đẩy sự phát triển của khu vực.

Có khá nhiều siêu thị miễn thuế tại Mộc Bài, dân cư sinh sống khu vực này khá đông đúc và sôi nổi, khi mà ở Mộc Bài cũng có các khu công nghiệp và là cửa khẩu quốc tế lớn nhất khu vực phía nam nên lượng khách kéo về đây du lịch và dân cư sinh sống ngày một đông hơn. Đây là điểm lí tưởng để bạn chọn một mảnh đất để xây cho mình một ngôi nhà nghỉ dưỡng.

Tây Ninh lập 2 KCN dệt may và công nghiệp hỗ trợ

Với kế hoạch triển khai về phát triển công nghiệp, hy vọng Mộc Bài sẽ có bước chuyển mình chắc chắn. Khi các xí nghiệp công nghiệp vào đây, có dự án đầu tư tức là sẽ có người lao động, có nhu cầu tiêu dùng… và đó sẽ là yếu tố hạt nhân để hình thành đô thị.

Đây chính là cơ hội cực kì tốt cho những nhà đầu tư bất động sản, một nơi cực kì hấp dẫn và tiềm năng về bất động sản nhà ở cũng như đầu tư phát triển quy mô doanh nghiệp đi trước đón đầu xu hướng và một nơi đáng để sống trong tương lai gần.

Bạn hãy thường xuyên truy cập vào trang của chúng tôi để biết được những thông tin về giá cả nhà đất của Mộc Bài mới nhất và có cơ hội được tiếp xúc với chính chủ nhé!

Tin cùng chuyên mục